Khách sạn

Chia sẻ lên:
Công ty Thái Hữu Phúc " Khách Sạn Simon"  chuyên kinh doanh trong lĩnh vực Khách Sạn tại Bình Dương. Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng khách sạn cao cấp nhằm mang lại cho Khách Hàng những giây phút nghỉ ngơi thú vị, thoải mái nhất.
 - Toạ lại tại trung tâm thành phố Bình Dương,gần trung tâm mua sắm , khu vui chơi giải trí . Từ khách sạn Simon  có thể ngắm toàn cảnh Thành Phố mới Bình Dương tạo cho khách hàng có một không gian thoải mái và thư thái nhất .
Với bãi đậu xe rộng rãi, sân vườn thảm cỏ đẹp, khuôn viên thoáng mát cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình sẽ làm quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ của"  Khách Sạn Simon "
 - Với phòng ốc đầy đủ tiện nghi , sang trọng , tất cả các phòng đều có cửa sổ tạo không gian thoàng đãng  cho Khách hàng thấy gần gũi và thoải mái nhất khi Khách Hàng đến với "Khách Sạn Simon" chúng tối
- Về giá cả chắc chắn sẽ làm Quý Khách hàng hài lòng :
                                     Gía phòng đơn : 180 ngàn đồng / 1 đêm
                                      Gía phòng đôi  : 200 ngàn đồng / 1 đêm
                                      Phòng 2 giường từ 330 đến 380
Khách sạn Simon  đã không ngừng củng cố cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại sự hài lòng cho du khách, niềm tin yêu của các đối tác trong và ngoài nước.